നോമàµà´¬àµ à´¤àµà´±à´•àµà´•à´¾à´¨àµâ€ ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•à´¾à´‚ മലബാരàµâ€ à´®àµà´Ÿàµà´Ÿà´ªàµà´ªà´¤àµà´¤à´¿à´°à´¿
നോമàµà´¬àµ à´¤àµà´±à´•àµà´•à´¾à´¨àµâ€ à´°àµà´šà´¿à´•à´°à´®à´¾à´¯ ഇഫàµâ€Œà´¤à´¾à´°àµâ€ വിà´à´µà´‚ മലബാരàµâ€ à´®àµà´Ÿàµà´Ÿà´ªàµà´ªà´¤àµà´¤à´¿à´°à´¿ തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•à´¾à´‚….
ആവശàµà´¯à´®àµà´³àµà´³ ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€ മൈദ - ഒരൠകപàµà´ªàµ ഗോതമàµà´¬àµ പൊടി - ഒരൠകപàµà´ªàµ, തൈരൠ- ഒരൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€ പഞàµà´šà´¸à´¾à´° - നാലൠടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€, à´à´²à´¯àµà´•àµà´• - കാലàµâ€ ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€ നെയàµà´¯àµ - മൂനàµà´¨àµ ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€ ഉപàµà´ªàµ - പാകതàµà´¤à´¿à´¨àµ പാലàµâ€ - മൂനàµà´¨àµ ടീസàµà´ªàµ‚à´£àµâ€ തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം മൈദ, ഗോതമàµà´¬àµà´ªàµŠà´Ÿà´¿, തൈരàµ, ഉപàµà´ªàµ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ യോജിപàµà´ªà´¿à´šàµà´šàµâ€Œ à´•àµà´±à´šàµà´šàµâ€Œ നെയàµà´¯àµ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ à´•àµà´´à´¯àµà´•àµà´•àµà´•.
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ, പാലàµâ€, പഞàµà´šà´¸à´¾à´°, à´à´²à´•àµà´•à´¾à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ à´Žà´¨àµà´¨à´¿à´µ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ
യോജിപàµà´ªà´¿à´šàµà´šàµà´µàµ†à´•àµà´•àµà´•. à´•àµà´´à´šàµà´šàµà´µà´šàµà´š മാവിലàµâ€à´¨à´¿à´¨àµà´¨àµ ചെറിയ ഉരàµà´³à´•à´³àµâ€ തയാറാകàµà´•à´¿
പരതàµà´¤àµà´•. ഇതിനൠശേഷം പതàµà´¤à´¿à´°à´¿ ചെറിയ ചൂടിലàµâ€ à´šàµà´Ÿàµà´Ÿàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•. à´ˆ പതàµà´¤à´¿à´°à´¿
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿà´•àµà´•àµ‚à´Ÿàµà´Ÿà´¿à´²àµâ€ à´°à´£àµà´Ÿàµ à´à´¾à´—à´µàµà´‚ à´®àµà´•àµà´•à´¿ നെയàµà´¯àµ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿
à´šàµà´Ÿàµà´Ÿàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•àµà´•