Loading ...
à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨à´¤à´¿à´¨àµà´±àµ† ചേരàµà´µà´•à´³àµâ€
à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ : 1 1/4 kg
വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿ :4
ഇഞàµà´šà´¿ :ചെറàµà´¤àµ à´’à´°à´£àµà´£à´‚
കറിവേപàµà´ªà´¿à´²
പചàµà´š à´®àµà´³à´•àµ :2
à´•àµà´¯à´¾à´·àµà´®àµ€à´°à´¿ à´šà´¿à´²àµà´²à´¿ : 1 1/2 tbsp
മഞàµà´žà´³àµâ€ : 1/4tbsp
ഉലàµà´µà´¾à´ªàµà´ªàµŠà´Ÿà´¿ : 1/4tbsp
നാരങàµà´™à´¨àµ€à´°àµ : 1tbsp
ഉപàµà´ªàµ ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ മസാല ഉണàµà´Ÿà´¾à´•àµà´•à´¾à´¨àµà´³à´³ ചോരàµà´µà´•à´³àµâ€
à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ :2
സവാള :1
പചàµà´šà´®àµà´³à´•àµ :2
à´®àµà´³à´•àµ പൊടി :1tsp
മഞàµà´žà´³àµâ€ :1/4tsp
ഗരം മസാല :1/4tsp
à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ വേവിചàµà´šà´¤à´¿à´¨àµà´±àµ† വെളàµà´³à´‚ : 1/2 cup
ഉപàµà´ªàµ ആവശàµà´¯à´¤àµà´¤à´¿à´¨àµ തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•àµà´¨àµà´¨ വിധം à´šà´¿à´•àµà´•à´¨à´¿à´²àµâ€
ഇഞàµà´šà´¿ വെളàµà´¤àµà´¤àµà´³àµà´³à´¿, à´®àµà´³à´•àµ പൊടി, മഞàµà´žà´³àµâ€ പൊടി, നാരങàµà´™ നീരàµ, കറിവേപàµà´ªà´¿à´²,
ഉപàµà´ªàµ നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿ à´…à´Ÿà´¿à´šàµà´šàµ†à´Ÿàµà´¤àµ മാറിനേടàµà´Ÿàµ ചെയàµà´¤àµ വെകàµà´•à´¾à´‚.ഒരൠമണികàµà´•àµ‚റിനàµâ€
ശേഷം à´ªàµà´°à´·à´°àµâ€ à´•àµà´•àµà´•à´±à´¿à´²àµâ€ വേവിചàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•à´¾à´‚.പാനിലàµâ€ ഓയിലàµâ€ ചൂടാകàµà´•à´¿
ഉളàµà´³à´¿,റൈസിനàµâ€Œà´¸àµ, à´•àµà´¯à´¾à´·àµ à´¬àµà´°àµ—à´£àµâ€ നിറമാകàµà´•à´¿ മാറàµà´±à´¿ വെകàµà´•à´¾à´‚.ഇതേ പാനിലàµâ€
ഉളàµà´³à´¿, à´®àµà´³à´•àµ, കറിവേപàµà´ªà´¿à´² ഉപàµà´ªàµà´‚ ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ വഴറàµà´±à´¾à´‚ ശേഷം പൊടികളàµâ€
ചേരàµâ€à´•àµà´•à´¾à´‚ .ടൊമാറàµà´±àµ‹ സോസൠചേരàµâ€à´¤àµà´¤à´¿à´³à´•àµà´•à´¿ തീ ഓഫാകàµà´•à´¾à´‚.ഒരൠവലിയ പാനിലàµâ€
വേവിചàµà´š à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ ഇടàµà´Ÿàµ à´Žà´²àµà´²à´¾ സൈഡàµà´‚ à´’à´¨àµà´¨àµ à´«àµà´°àµˆ ചെയàµà´¯à´¾à´‚ .ഇതിലേകàµà´•àµ
തയàµà´¯à´¾à´±à´¾à´•àµà´•à´¿ വെചàµà´š മസാലയàµà´‚ à´šà´¿à´•àµà´•à´¨àµâ€ വേവികàµà´•àµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ ഉളàµà´³ വെളàµà´³à´‚
ചേരàµâ€à´¤àµà´¤àµ.വറàµà´±à´¿à´šàµà´šàµ†à´Ÿàµà´•àµà´•à´¾à´‚.നനàµà´¨à´¾à´¯à´¿à´Ÿàµà´Ÿàµà´£àµà´Ÿàµ വറàµà´±à´¿ വരàµà´®àµà´¬àµ‹à´³àµâ€ തീ ഓഫാകàµà´•à´¿
സെരàµâ€à´µà´¿à´™àµ à´Ÿàµà´°à´¯à´¿à´²àµ‡à´•àµ മാറàµà´±à´¿ à´ªàµà´´àµà´™àµà´™à´¿à´¯ à´®àµà´Ÿàµà´Ÿ വെചàµà´šàµâ€Œ തയാറാകàµà´•à´¿ വെചàµà´š
à´«àµà´°àµˆà´¡àµ ഒനിയനàµâ€ ചേരàµâ€à´•àµà´•à´¾à´‚.